Tuyển sinh liên thông trung cấp lên cao đẳng, ngành Dược sỹ, Điều dưỡng, Xét nghiệm y họchotnew

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3279 | Cật nhập lần cuối: 9/17/2016 10:03:21 AM | RSS

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN CAO ĐẲNG

(Ngành đào tạo: Dược sỹ, Điều dưỡng, Xét nghiệm y học)

Hiện nay, việc bồi dưỡng trình độ nhân lực y tế, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân là yêu cầu hết sức quan trọng. Để đáp ứng nguyện vọng học tập nâng cao trình độ chuyên môn đối với người đã tốt nghiệp trung cấp khối ngành khoa học sức khỏe, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quốc Việt triển khai các chương trình đào tạo liên thông lên bậc cao đẳng từ tháng 10/2016. Cụ thể như sau:

1. Ngành đào tạo liên thông: Dược sỹ, Điều dưỡng và Xét nghiệm y học.

2. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

- Đối tượng: đã tốt nghiệp trung cấp khối ngành sức khỏe.

- Thời gian đào tạo: 03 học kỳ đối với người tốt nghiệp đúng ngành học liên thông, 04 học kỳ đối với người tốt nghiệp các ngành khác, tổ chức đào tạo vào thứ Bảy và Chủ nhật;

3. Thông tin khác:

- Đăng ký học: đến hết ngày 16/10/2016.

- Biên chế lớp học tối thiểu: 40 sinh viên.

- Địa điểm thi và học: Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quốc Việt.

Để thuận lợi trong việc tổng hợp danh sách và thực hiện hiệu quả các chương trình đào tạo trên, cá nhân có nhu cầu học tập đăng ký thông tin (theo mẫu phiếu đính kèm) gửi về địa chỉ email: tuyensinhquocviet@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp Văn phòng Tuyển sinh Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Quốc Việt, tổ 62 Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng, điện thoại: 0633.647.067 – 0633.994.888 – 0989.822.839 – 0987.674.161.

Ghi chú:

- Click vào đường link để tải thông báo tuyển sinh, phiếu đăng tuyển sinh :